Tín ngưỡng dân gian người Thái huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình - Lường, Song Toàn (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Nghiên cứu về địa lý, không gian văn hóa của người Thái ở huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình; nhận thức về tín ngưỡng dân gian của tộc người này; những nghi thức trong việc gọi vía, giải hạn, phong tục tôn thờ tổ tiên.