Văn hóa dân gian Thái vùng sông Nặm Pao - Quán, Vi Miên (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Giới thiệu sơ lược người Thái ở vùng sông Nặm Pao (Nghệ An). Trình bày về văn hóa vật thể và văn hoá phi vật thể của người Thái vùng sông Nặm Pao.