Tập tục ăn và uống của người Ba Na Kriêm - Bình Định - Yang, Danh (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Khái quát về người Ba Na Kriêm, tập tục ăn và uống của người Bana Kriêm ở Bình Định. Tầm quan trọng trong ăn và uống, các loại rau, củ, quả, các loại chim, cá, bò sát và côn trùng, những món ăn truyền thống, tục uống rượu cần, tục ăn cốm lúa mới trong lễ hội Xa mõk...