Văn hóa - Văn học dân gian xứ Huế - Trần, Hoàng (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Tập hợp các bài viết về văn hóa - văn học dân gian xứ Huế: Tín ngưỡng dân gian, tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, tết ở các làng quê, lễ hội, ca Huế, hò Huế, gia tộc, giá trị văn hóa các làng nghề, giá trị của văn hóa Huế, văn học dân gian, dấu ấn lịch sử....