Tín ngưỡng thờ cúng ở Phú Thọ - nền tảng văn hóa gia đình vùng đất Tổ - Đặng, Đình Thuận (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Giới thiệu từ tín ngưỡng nguyên thuỷ đến tín ngưỡng thờ cúng ông bà, tổ tiên và các Vua Hùng ở Phú Thọ; văn hóa gia đình - một số nét đặc trưng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ; các tập tục truyền thống của văn hóa gia đình ở Phú Thọ; ảnh hưởng của lễ giáo đến văn hóa ứng xử trong gia đình của người Việt ở Phú Thọ.