Tang lễ và mộ táng ở đồng bằng Bắc Bộ - Hồ, Đức Thọ (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Sơ lược về địa lý tự nhiên và đời sống xã hội vùng đồng bằng Bắc bộ. Nghi thức tang lễ truyềnn thống và nghi thức tang lễ thời hiện đại cùng quan niệm về mộ táng, các mộ táng xưa và vấn đề tang chế, nghi thức cải cát, thờ cùng trong vùng.