Then giải hạn của người Thái Trắng ở thị xã Mường Lay tỉnh Điện Biên - Nguyễn, Thị Yên (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Giới thiệu về Then và nghi lễ Then giải hạn của người Thái Trắng ở thị xã Mường Lay tỉnh Điện Biên. Bản dịchThen giải hạn từ tiếng Thái sang tiếng Việt và một số hình ảnh về thị xã Mường Lay tỉnh Điện Biên.