Quan niệm và ứng xử với vong vía trong đời sống người Mường - Bùi, Huy Vọng (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Trình bày về vũ trụ quan, con người và vong vía cùng các nghi lễ làm vía ứng xử với vong, vía trong các nghi lễ tín ngưỡng của người Muờng.