Người Ba Na ở Phú Yên - Văn Công (Văn hóa Dân tộc, 2018)
Giới thiệu khái quát về các vùng dân tộc thiểu số ở Phú Yên. Nguồn gốc lịch sử, địa vực cư trú, quan hệ xã hội, dòng họ, hôn nhân, gia đình, văn hóa vật chất, văn hoá tinh thần và truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm của người Ba Na ở Phú Yên.