Vai trò của Kru Achar trong đời sống người Khmer ở Nam Bộ - Danh, Văn Nhỏ (Văn hóa Dân tộc, 2019)
Khái quát về đặc điểm địa lý, lịch sử tộc người, dân số, địa bàn cư trú, sự phân bố dân cư, văn hóa - xã hội của người Khmer ở Nam Bộ; Vai trò của Kru Achar trong đời sống của người Khmer ở Nam Bộ trong thực hành các nghi lễ gia đình và thực hành nghi lễ cộng đồng.