Tết tháng bảy của người La Chí ở Lào Cai - Nguyễn, Hùng Mạnh (Văn hóa Dân tộc, 2019)
Trình bày khái quát về người La Chí ở Lào Cai; Tết tháng bảy của người La Chí ở Lào Cai; Một số biến đổi trong Tết tháng bảy hiện nay của người La Chí ở Lào Cai.