Văn hóa tộc người Si la ở Việt Nam - Ma, Ngọc Dung (Văn hóa Dân tộc, 2019)
Khái quát điều kiện tự nhiên - xã hội và dân cư của người Sila ở Việt Nam. Giới thiệu về đời sống vật chất, quan hệ xã hội, phong tục, tập quán, tín ngưỡng dân gian, ngôn ngữ và văn học nghệ thuật dân gian của người Sila ở Việt Nam.