Văn hóa truyền thống Tày, Nùng - Hoàng, Quyết; Ma, Khánh Bằng; Hoàng, Huy Phách; Vương, Toàn (Văn hóa Dân tộc, 2018)
Phác thảo bức tranh xã hội, ngôn ngữ của người Tày, Nùng; Văn học nghệ thuật dân gian cùa người Tày, Nùng; Tập quán sinh hoạt và tín ngưỡng dân gian của người Tày, Nùng.