Nghề mây tre đan của người Cống ở huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu - Vũ, Hồng Nhi (Văn hóa Dân tộc, 2019)
Giới thiệu sự hình thành và phát triển nghề mây tre đan ở Việt Nam; Điểm qua tình hình nghiên cứu nghề mây tre đan ở Việt Nam; Nghề mây tre đan của người Cống ở huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu; Giá trị của sản phẩm và thực trạng nghề mây tre đan của người Cống hiện nay.