Văn hóa và sự phát triển các dân tộc ở Việt Nam - Nông, Quốc Chấn; Hoàng, Tuấn Cư; Lò, Giàng Páo (Văn hóa Dân tộc, 2019)
Tìm hiểu vấn đề dân tộc, chính sách dân tộc của Đảng và nhà nước Việt Nam. Nghiên cứu các giá trị văn hóa, các vùng văn hóa, chính sách văn hoá và đội ngũ người làm văn hóa, văn nghệ các dân tộc thiểu số Việt Nam.