Phố Hiến - Nguyễn, Khắc Hào (Văn hóa Dân tộc, 2018)
Tìm hiểu sự hình thành Phố Hiến - Hưng Yên. Nghiên cứu Phố Hiến thời hưng thịnh, thời suy tàn và giới thiệu vùng văn hóa đặc trưng, nhân vật, sự giao lưu, tiếp biến văn hóa ở Phố Hiến.