Thế giới trong mắt tôi: Đi là học. Đi là yêu = To travel is to learn. To travel is to love - Đoàn, Văn Bình (Thế giới, 2024)
Ghi lại những trải nghiệm và cảm nhận về các vùng đất thông qua góc nhìn của một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và du lịch: Ai Cập – Đất nước của các Pharaoh nổi tiếng nhất thế giới; Ai-len – Quốc gia không có rắn; Ai-xơ-len – Vùng đất băng giá; Anh – Quốc gia sở hữu cái tên chính thức dài nhất thế giới với 48 ký tự...