Lịch sử của Trà: Dòng đời và thời đại của loại nước uống được yêu thích nhất thế giới - Martin, Laura C. (Dân trí, 2023)
Cung cấp cái nhìn tổng quát, tinh tế và đầy thú vị về dòng chảy hai ngàn năm của thứ đồ uống quyền lực này, đưa chúng ta du ngoạn qua vùng rừng núi Trung Quốc với những câu chuyện thần thoại, qua phòng trà Nhật Bản với các nghi thức trà đạo khắt khe, qua cả những bữa tiệc trà phù phiếm tại Anh hay các đồn điền bát ngát Ấn Độ và Sri Lanka.