Nghệ thuật chơi Pickleball: Kỹ thuật và chiến lược để chiến thắng - Leach, Gale H.
Gồm 8 chương: Luật chơi và thiết bị; Cầm vợt và góc vợt; Vị trí đứng và cú đánh; Vị trí trên sân và di chuyển; Khởi động và sức khỏe; Chiến lược và chiến thuật; Chơi đơn và chơi đôi; Khởi động và bài tập.