Pickleball cho người mới bắt đầu - Trần, Phương Thúy (Dân trí, 2025)
Tập trung vào cách đánh đôi trong pickleball nhiều hơn đánh đơn. Gồm 11 chương: Sẵn sàng vào trận (và luôn tư duy như vậy; tư thế sãn sàng cách cầm vợt, kiểm soát bóng; căn bản: thuận tay và tay trái,...