Quan hệ Việt Nam - Nhật Bản: 45 năm nhìn lại và hướng tới tương lai - Trần, Quang Minh (Thông tin và truyền thông, 2019)
Giới thiệu các nhân tố thúc đẩy Việt Nam và Nhật Bản nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội và phát triển nguồn nhân lực.