Công nghệ thực tế mở rộng: 100+ ứng dụng thay đổi xã hội - kinh doanh - Marr, Bernard (Thông tin và truyền thông, 2024)
Trình bày những hiểu biết sâu sắc về cội nguồn, hiện tại và tương lai cùng những ứng dụng của công nghệ thực tế mở rộng (XR) trong nhiều lĩnh vực cũng như cách nó hứa hẹn sẽ cách mạng hóa mọi thứ; Một trong những xu hướng công nghệ lớn nhất hiện nay; Cách thức mới để cải thiện nhận thức của người tiêu dùng về doanh nghiệp; Những ví dụ điển hình nhất về cách sử dụng công nghệ XR trong thực tế; Xu hướng tương lai và những tiềm năng mà công nghệ XR mang lại cho toàn xã hội, cho thế hệ chúng ta và mai sau.