Giáo trình tổ chức sản xuất sản phẩm truyền thông đại chúng - Đỗ, Thị Thu Hằng (Thông tin và truyền thông, 2022)
Trình bày về lý luận chung về sản phẩm truyền thông đại chúng và tổ chức sản xuất sản phẩm truyền thông đại chúng; Quy trình và yêu cầu về kiến thức, kỹ năng trong tổ chức sản xuất truyền thông đại chúng; Tổ chức sản xuất sản phẩm truyền thông in ấn; Tổ chức sản phẩm truyền thông số; Tổ chức sản xuất sản phẩm truyền thông đại chúng bằng thiết bị di động.