Dấu mốc 2025: Cách thức các nhà lãnh đạo công nghệ đột phá tăng trưởng, kiến tạo thành công trong nền kinh tế số - Muller, Hunter (Thông tin và truyền thông, 2024)
Gồm các hướng dẫn cần thiết của việc kết hợp các công nghệ tiên tiến với các chiến lược kinh doanh hiện đại nhằm tạo ra giá trị cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong thế kỷ XXI; Từ đó định hình lại trải nghiệm hách hàng, nâng tầm lãnh đạo về tăng trưởng, tuyển dụng và truyền cảm hứng cho những tài năng, xây dựng các quan hệ đối tác bền chặt...