Quảng cáo trên thế giới: Lý luận và thực tiến: Nghiên cứu từ góc nhìn truyền thống Marketing và truyền thông Quốc tế - Lê, Thanh Bình (Thông tin và truyền thông, 2023)
Các vấn đề lý luận, thực tiễn trong quảng cáo và quảng cáo chuyên ngành; các mô hình quảng cáo và những mốc lớn trong lịch sử phát triển quảng cáo phương Tây; quảng cáo nước Anh - truyền thống và hiện đại; lịch sử quảng cáo Mỹ: câu chuyện thương hiệu, văn hoá, con người... và quảng cáo xứ cờ hoa; quảng cáo ở Nhật Bản - thực tiễn và xu hướng; kỹ năng cơ bản nhằm triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu quả.