Đào tạo báo chí - truyền thông trong kỷ nguyên số - Vũ, Thanh Vân (Thông tin và truyền thông, 2024)
Lý luận về đào tạo báo chí - truyền thông theo định hướng phát triển năng lực; Đào tạo báo chí - truyền thông theo định hướng phát triển năng lực trên thế giới; đào tạo báo chí - truyền thông tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền; Năng lực truyền thông trong kỷ nguyên số từ tiếp cận của người học; Năng lực truyền thông trong kỷ nguyên số từ tiếp cận của cơ sở đào tạo.