Đổi mới công tác tuyên truyền chính trị trên mạng xã hội ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Thị Trường Giang (Thông tin và truyền thông, 2024)
Trình bày những vấn đề lý luận về đổi mới công tác tuyên truyền chính trị trên mạng xã hội ở Việt Nam. Phân tích thực trạng và những vấn đề đặt ra trong đổi mới công tác tuyên truyền chính trị trên mạng xã hội ở Việt Nam. Đề xuất quan điểm, giải pháp tiếp tục đổi mới công tác tuyên truyền chính trị trên mạng xã hội ở Việt Nam trong thời gian tới.