Chính luận phản biện, phản bác: Lý thuyết, kỹ năng và thực tiễn - Nguyễn, Tri Thức (Thông tin và truyền thông, 2022)
Khái lược về chính luận phản biện; một số kỹ năng viết chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch cùng một số tác phẩm tiêu biểu của tác giả viết về các vấn đề thời sự, chính trị-xã hội của Việt Nam.