Tuyên truyền hình ảnh Việt Nam ra thế giới qua báo chí đối ngoại - Lưu, Trần Toàn (Thông tin và truyền thông, 2019)
Một số vấn đề chung về tuyên truyền hình ảnh Việt Nam ra thế giới qua báo chí đối ngoại, tuyên truyền hình ảnh Việt Nam ra thế giới; Một số giải pháp tăng cường tuyên truyền hình ảnh Việt Nam ra thế giới qua báo chí đối ngoại thời gian tới.