An toàn thông tin khi sử dụng mạng xã hội: Ebook có tại: vnbook.com.vn - Phạm, Duy Trung (Thông tin và truyền thông, 2021)
Mạng xã hội và an toàn thông tin khi sử dụng mạng xã hội; Nguy cơ gây mất an toàn mạng xã hội và giải pháp phòng ngừa; Xử lý, khắc phục sự cố an toàn mạng xã hội.