Tiểu vùng văn hóa Sài Gòn - Gia Định - Hà, Nguyễn (Thông tin và truyền thông, 2020)
Trình bày khái luận về tiểu vùng văn hóa Sài Gòn - Gia Định, bản sắc vùng văn hóa Sài Gòn - Gia Định; Lịch sử, con người; Đời sống vật chất kinh tế; Đời sống tín ngưỡng, tôn giáo; Sinh hoạt văn học, nghệ thuật, di sản văn hóa.