Vì một nền văn hóa dân tộc, hiện đại Mấy vấn đề cấp thiết trong sự nghiệp xây dựng và phát triển văn hóa con người nước ta hiện nay - Trần, Văn Bính (Thông tin và truyền thông, 2021)
Gồm các bài nghiên cứu về các vấn đề cấp thiết trong sự nghiệp xây dựng và phát triển con người Việt Nam trong thời đại mới; học tập các tư tưởng đi trước thời đại của những bậc vĩ nhân Các Mác, Ănghen, Hồ Chí Minh với việc giải quyết những vấn đề cơ bản, cấp thiết về con người, văn hóa ở Việt Nam hiện nay có ý nghĩa thiết thực, to lớn trong xây dựng và phát triển con người Việt Nam hội nhập quốc tế.