Tư tưởng Hồ Chí Minh về báo chí, tuyên truyền - Nguyễn, Như Ý (Thông tin và tuyên truyền, 2024)
Giới thiệu những trích đoạn trong các bài báo, bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu lên quan điểm, tư tưởng của Hồ Chí Minh đối với hoạt động báo chí, tuyên truyền.