Từng bước nhập môn hành nghề tâm lý - Đặng, Hoàng Ngân (Dân trí, 2024)
Giới thiệu các khái niệm cơ bản, các lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng của tâm lý học; quá trình đào tạo ngành tâm lý, từ việc lựa chọn trường học, chương trình học, đến các kỹ năng cần thiết cho sinh viên tâm lý; chia sẻ về những khó khăn và thách thức trong hành nghề tâm lý, cũng như những lời khuyên và kinh nghiệm để vượt qua chúng.