Dạ thưa xứ Huế bây chừ - Nguyễn Thái Bình; Lê, Thúy Tình; Trần, Thị Thu Hà; Đỗ, Thị Vân Quế; Nguyễn, Toan Toan (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2025)
Gồm 14 bài viết, Miêu tả quần thể di tích Cố đô Huế với các cung điện vàng son, lăng tẩm uy nghi, chùa chiền tôn nghiêm, cổ kính,...đặc trưng ngôn ngữ, tính cách dịu ngọt của người Huế và sự phong phú, độc đáo của ẩm thực Huế,...