Những biểu tượng đặc trưng trong văn hóa truyền thống Việt Nam - Đinh, Hồng Hải (Văn học, 2025)
Nghiên cứu các vị thần có ảnh hưởng nhiều trong văn hóa Việt Nam: thần Đất, thần Bếp, thần Tài, thánh Gióng, Di Lặc, ông Trời.