Khác biệt để thành công: Độc chiêu kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam - Lý, Quí Trung (Nxb. Trẻ, 2024)
Giới thiệu những chiến lược, độc chiêu kinh doanh mà tác giả đúc kết thành những bài học kinh doanh thành công của các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới; những bài học khác biệt để thành công với các nhóm chủ đề: Quản trị nhân sự, trải nghiệm khách hàng xuất sắc, Marketing, chiến lược kinh doanh, tư duy và quan điểm kinh doanh.