Đi ngang Hà Nội - Nguyễn, Ngọc Tiến (Nxb. Trẻ, 2024)
Tập hợp những ký sự sinh động có tính chất khảo cứu về một số sự kiện, hiện tượng đã và đang diễn ra ở Thăng Long - Hà Nội, qua 31 câu chuyện đủ ngóc ngách đời sống người Hà Nội, và về phong tục Thành phố Hà Nội theo chiều dài lịch sử.