Tâm lý học tích cực trong bán hàng: Tăng tự tin, tăng doanh số và thêm hạnh phúc - Goldfayn, Alex (Nxb. Trẻ, 2024)
Đưa ra các ý tưởng, chiến lược và chiến thuật sáng tạo khiến khách hàng mua hàng theo cách của bạn; tìm hiểu tâm lý khách hàng để làm tăng tự tin, tăng doanh số bán hàng nhờ 10 cách thay đổi tư duy quan trọng, phát triển tư duy mạnh dặn bán hàng, từ tư duy đến chiêu thức, hành động làm tăng trưởng doanh số hiệu quả.