Khởi nghiệp & vận hành đúng hướng: Để tránh thất bại và phát triển bền vững - Lê, Đình Hiền (Nxb. Công thương, 2024)
Cung cấp một lộ trình chi tiết trong quá trình khởi nghiệp từ việc hình thành ý tưởng, xây dựng kế hoạch kinh doanh, đến triển khai và vận hành doanh nghiệp, đưa ra những lời khuyên và công cụ hữu ích để giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình vận hành và đạt được hiệu quả cao nhất. triết lý kinh doanh bền vững, giúp doanh nghiệp không chỉ tồn tại mà còn phát triển mạnh mẽ trong dài hạn.