Báo chí trên thiết bị di động và nền tảng truyền thông xã hội - Adornato, Anthony (Nxb. Trẻ, 2025)
Trình bày khái niệm và chiến lược tổng thể liên quan đến tác động của công nghệ với báo chí; trang bị cho các nhà báo thế hệ mới cách sử dụng thiết bị di dộng và nền tảng truyền thông xã hội trên 3 phương diện: thu thập tin tức, phân bổ nội dung và tương tác với khán giả. Đưa ra ứng dụng các giá trị cốt lõi của ngành báo chí như sự xác minh thông tin và đưa ra các quyết định có đạo đức trên các nền tảng và chiến dịch truyền thông đang nổi lên.