Tối ưu doanh nghiệp đột phá cùng Business coach - Nguyễn, Kiên Trì (Họ và tên tác giả TTS ghi: Kevin Nguyễn Kiên Trì, 2024)
Cung cấp phương pháp Business coaching - khai vấn trong kinh doanh giúp các doanh nghiệp trang bị tư duy, góc nhìn mới trong bối cảnh mới; điều chỉnh chiến lược thị trường phù hợp với giai đoạn hiện tại; cải tiến và tối ưu hoá bộ máy kinh doanh; tái thiết hệ thống doanh nghiệp để thích nghi với môi trường mới; phát huy tiềm năng và nâng cao năng lực của đội ngũ; xây dựng chiến lược tài chính hiệu quả và bền vững; lựa chọn giải pháp Coaching đúng đắn để tạo ra kết quả rõ ràng.