Ma thuật của vật chất: Tinh thể, hỗn độn và phép thuật của vật lý - Flicker, Felix (Nxb. Trẻ, 2024)
Những thực nghiệm trong vật lý vật chất ngưng tụ, cơ chế khoa học đằng sau những bí ẩn của thuật giả kim, chuyển hoá và nhiều hơn thế nữa. Hướng dẫn về cách khai thác các hoạt động bí ẩn của thế giới tự nhiên để trở thành một pháp sư thời hiện đại.