Phương pháp bán hàng chuyển đổi: Phát triển các giá trị bán hàng giúp mang lại lợi thế cạnh tranh - Squire, Philip (Nxb. Hồng Đức, 2024)
Cung cấp những ý tưởng mới mẻ, hữu hình về cách phát triển các hoạt động bán hàng. Giải thích các lý thuyết chính về bán hàng hiệu quả và giới thiệu bốn chiến lược đã được chứng minh dựa trên các giá trị mà khách hàng tìm kiếm ở nhân viên bán hàng: tính xác thực, lấy khách hàng làm trung tâm, sự sáng tạo chủ động và sự táo bạo một cách khéo léo.