Hiểu và thưởng thức một tác phẩm mỹ thuật - Statzer, Kathy (Nxb. Trẻ, 2023)
Dẫn dắt người đọc xuyên suốt lịch sử nghệ thuật phương Tây. Hướng dẫn bạn cách cảm nhận các tác phẩm mỹ thuật, có cái nhìn đa diện các tác phẩm, giải thích từ ý tưởng, nội dung cho đến các vấn đề kỹ thuật của nghệ thuật.