Bản đồ AI: Quyền lực, chính trị, và sự tiêu tốn tài nguyên của hành tinh - Crawford, Kate (Nxb. Trẻ, 2024)
Khám phá mạng lưới toàn hành tinh đang thúc đẩy sự dịch chuyển hướng tới một xã hội thiếu dân chủ và không công bằng; Giới thiệu cho chúng ta một góc nhìn rộng hơn, từ góc độ chính trị và tài nguyên, về AI - trí tuệ nhân tạo là công cụ phản ánh quyền lực, đây là một lời cảnh tỉnh về những nguy cơ tiềm tàng khi các công ty công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo để tái định hình thế giới.