Lược sử về bình đẳng - Piketty, Thomas (Nxb. Trẻ, 2024)
Tóm tắt lại những cuộc tranh luận làm nảy sinh những câu hỏi về bình đẳng trong những năm gần đây. Nêu lên góc nhìn mới về lịch sử bất bình đẳng dựa trên niềm tin mãnh liệt được hun đúc trong quá trình nghiên cứu: tiến tới bình đẳng là một cuộc chiến đã bắt đầu từ lâu và chỉ cần tiếp tục trong thế kỷ 21,...