Mã nguồn khởi đầu của tôi - Gates, Bill (Nxb. Trẻ, 2025)
Ghi chép lại tuổi thơ và quá trình khởi nghiệp của một trong những người có tầm ảnh hưởng nhất trong giới công nghệ và kinh doanh - Bill Gates, về những đam mê và mục tiêu đầu tiên của ông, về gia đình, tình bạn... về sự khó khăn khi ông hòa nhập với xã hội cũng như cách ông khai phá thế giới công nghệ, thế giới lập trình, phần mềm máy tính và châm ngòi cho một cuộc cách mạng sẽ làm thay đổi thế giới.