Tư duy như một triết gia: Học giả, người mơ mộng và nhà hiền triết có thể dạy chúng ta sống như thế nào? - Cave, Peter (Thế giới, 2024)
Giới thiệu về cuộc đời, bối cảnh lịch sử và những tư tưởng quan trọng của 30 triết gia nổi tiếng từ phương Đông đến phương Tây như Socrates, Nietzsche, Simone de Beauvoir, Lão Tử...