Sức mạnh của tư duy hình ảnh: Khám phá loại hình trí tuệ đặc biệt tạo ra sự sáng tạo đột phá - Grandin, Temple (Nxb. Kinh tế Quốc dân, 2024)
Giải thích khái niệm tư duy hình ảnh, lợi ích của tư duy hình ảnh, các phương pháp tư duy hình ảnh, ứng dụng của tư duy hình ảnh và cách phát triển tư duy hình ảnh, ứng dụng của việc sử dụng hình ảnh để suy nghĩ, giao tiếp và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.